Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Angry Birds Stella chính thức có mặt trên Windows Phone

Angry Birds Stella chính thức có mặt trên Windows Phone

 

Sau nhiều tháng được phát hành trên nền tảng Android và iOS, Angry Birds Stella hôm nay cũng đã có mặt trên hệ điều hành Windows Phone. Đúng như người dùng kỳ vọng, game này được phát hành hoàn toàn miễn phí trên Windows Store.

 

Nội dung game là cuộc chiến của sáu loài chim với mỗi cá tính riêng chống lại bầy lợn vô tích sự và công chúa xấu xí Gale. Stella và những người bạn chim của cô ấy sẽ bảo vệ Đảo Vàng khỏi bọn chúng. Gale đã đánh cắp cuốn sổ lưu niệm và tìm cách phá hủy ngôi nhà thần tiên của các chú chim.

 

565765

 

Game mới gồm 120 cấp độ với đồ họa bắt mắt, hành động mượt mà, đầy lôi cuốn. Ngoài việc ngăn chặn công chúa Gale và bầy lơn đáng ghét, người chơi phải hoàn tất cuốn sổ lưu niệm của mình, đưa thêm các chú chim đặc biệt vào game và tương tác với bạn bè của mình ngay trong game. Angry Birds kể từ khi ra mắt vẫn chưa hề bớt nóng và thu hút rất nhiều người chơi. Việc phát hành game trên nền tảng Windows Phone sẽ giúp người dùng hề điều hành này có thể trải nghiệm và đồng hành cũng những chú chim hung dữ.