Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / AMPLY YAMAHA RX V485 CHÍNH HÃNG ƯU ĐÃI GIÁ HẤP DẪN

AMPLY YAMAHA RX V485 CHÍNH HÃNG ƯU ĐÃI GIÁ HẤP DẪN

Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc amply kết nối qua Bluetooth thuận lợi nhưng trên thị trường có quá nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Hãng yamaha cho ra mắt mẫu amply yamaha RX-485 thiết kế cơ bản nhưng chất lượng miễn chê mang lại cho bạn không giản giải trí thỏa mãn nhu cầu.

Amply Yamaha RX-V485 Recever 5.1 kênh với công suất đạt 115W/kênh (8 ohms, THD 0,9%),  kết nối Wi-Fi phát nhạc đa phòng phới phần mền MusicCast, người dùng có thể kiểm soát âm lượng, điều khiển phát nhạc ở các AV này một cách đơn giản thông qua giọng nói nhờ vào sự hỗ trợ của Amazon Alexa.

>>> Chi tiết chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh, click ngay tại đây

Với kết nối Wi-Fi AV Receiver này phát nhạc từ các dịch vụ trực tuyến Spotify, Tidal, Qobuz và Deezer.

Những thiết bị này cũng hỗ trợ stream nhạc thông qua DLNA 24-bit/192kHz. Kết nối không dây như Bluetooth, AirPlay.

Ngoài khả năng tương thích không dây của nó, RX-V485 có bốn đầu vào HDMI và một đầu ra, hỗ trợ độ phân giải UHD, HDR và ​​ARC. Nó cũng có một cổng USB ở mặt trước để phát lại các tập tin được lưu trữ trên ổ đĩa flash.

Một tính năng tiên tiến nữa có mặt trên RX-V485 là YPAO (Yamaha Parametric Acoustic Optimizer). Thuật toán hiệu chỉnh phòng độc quyền này phân tích âm học của phòng bằng micrô đi kèm và tự động hiệu chỉnh một vài thông số để âm thanh có được chất lượng tối ưu và phù hợp nhất với phòng nghe

RX-V485 của Yamaha cung cấp các tùy chọn surround chất lượng hàng đầu như Dolby TrueHD và DTS-HD Master, được điều khiển bởi năm kênh khuếch đại rời rạc và mạnh mẽ