Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Amply Yamaha RX-V385 sống động từng khoảnh khắc

Amply Yamaha RX-V385 sống động từng khoảnh khắc

Amply Yamaha RX-V385 là mẫu Receiver entry-level vừa được Yamaha giới thiệu đầu năm nay. Nó tương thích với Dolby True HD và DTS Master HD, đem lại âm thanh chất lượng cao nhất cho người dùng.

Yamaha RX-V385 Recever 5.1 kênh với công suất đạt 100W/kênh (8 ohms, THD 0,9%), hỗ trợ các định dạng Dolby TrueHD và DTS-HD Master nhờ vào 3 chip DAC Burr-Brown 384 kHz/32-bit. Kết nối không dây như Bluetooth thuận tiện cho người dùng.

So với các thế hệ trước, chiếc amply Yamaha này chính là máy đã có sẵn cọc đấu loa cho cả 5 kênh thay vì chỉ sử dụng ngàm lò xo cho các kênh center và surround như trước đây. Đây cũng là một trong những AV Receiver đầu tiên được trang bị cổng HDMI 2.1, cổng HDMI tiêu chuẩn mới nhất, có tất cả 4 đầu vào và 1 đầu ra. Kéo theo đó chính là việc hỗ trợ các tiêu chuẩn hình ảnh tiên tiến như video 4K/60p 4:4:4, hình ảnh dải động cao (HDR10 , Dolby Vision, và HLG) và màu sắc BT.2020. Ngoài ra, eARC (Enhanced Audio Return Channel) cũng sẽ được trang bị cho RX-V385 trong bản cập nhật firmware.

Một tính năng tiên tiến nữa có mặt trên RX-V385 là YPAO (Yamaha Parametric Acoustic Optimizer) hiệu chỉnh phòng độc quyền này phân tích âm học của phòng bằng micrô đi kèm và tự động hiệu chỉnh một vài thông số để âm thanh có được chất lượng tối ưu và phù hợp nhất với phòng nghe.

Công nghệ CINEMA DSP độc quyền của Yamaha hỗ trợ nội dung HD Audio (Dolby® TrueHD, DTS-HD Master Audio ™, vv) cho trải nghiệm âm thanh tự nhiên và nhập vai.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Ampli Recever : 5.1 kênh
Công suất : 100 W x 5 kênh
Giả mã âm thanh : Dolby TrueHD, Dolby Digital, DTS-HD Master Audio
Chíp DAC : Burr-Brown 384 kHz / 32-bit DAC x 3
Chuẩn video : 4K, 3D
USB : USB Memory, Portable Audio Player
Bluetooth :
Front AV Input : USB / Mini Jack
Input/Output : 1 Optica, 2 Coaxial, 3 Analog Input/Output, HDMI 4
Dimensions : 435 x 161 x 315 mm
Weight : 7.7 kg