Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Amply Yamaha RX-A860 BLACK chính hãng giảm giá bất ngờ

Amply Yamaha RX-A860 BLACK chính hãng giảm giá bất ngờ

Khả năng dẫn nhiệt tốt, vỏ khung kim loại cũng giúp làm mát hệ thống này một cách nhanh chóng  Amply Yamaha RX-A860 BLACK là một thiết bị nằm trong dòng sản phẩm Aventage của Yamaha với 7 đầu vào HDMI và 2 đầu ra, dường như chiếc amply này sẽ phù hợp với hầu hết các hệ thống âm thanh tại gia của bạn.

Thiết kế

Với thiết kế hình hộp chữ nhật quen thuộc, chiếc amply yamaha này khá gọn gàng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ. Phần vỏ khung bên ngoài được làm từ kim loại cứng chắc giúp bảo vệ tối đa cho các linh kiện bên trong khỏi những va chạm từ bên ngoài. Đồng thời với khả năng dẫn nhiệt tốt, vỏ khung kim loại cũng giúp làm mát hệ thống này một cách nhanh chóng.

>>> Click ngay tại đây để mua thiết bị âm thanh đang giảm giá hấp dẫn tại Bình Minh Digital

Amply Yamaha RX-A860 BLACK

Hỗ trợ định dạng Surround mới nhất, DTS: X  và Dolby Atmos

DTS: X  là công nghệ âm thanh đa chiều dựa trên đối tượng dựa trên đối tượng từ DTS. Sự kết hợp của máy thu DTS: X và Yamaha AV sẽ lấp đầy căn phòng bằng âm thanh đa chiều khiến bạn cảm thấy như đang ở ngay giữa câu chuyện mở ra trên màn hình.

Với Dolby Atmos mang bạn từ một khoảnh khắc bình thường thành một trải nghiệm phi thường với âm thanh đa dạng, quyến rũ, làm đầy căn phòng của bạn với sự phong phú và chiều sâu tuyệt vời.

Amply Yamaha RX-A860 BLACK

Bluetooth

Âm nhạc từ điện thoại hay máy tính của bạn sẽ được phát qua chiếc amply này bởi nó tích hợp Bluetooth,âm nhạc của bạn sẽ có chất lượng sống động, sống động khi phát lại không dây.

Amply Yamaha RX-A860 BLACK

Tương thích Wi-Fi

Tích hợp Wi-Fi cho phép kết nối với bộ định tuyến không dây của bạn, đơn giản hoá kết nối hệ thống để thưởng thức âm thanh nối mạng (PC / NAS) và các dịch vụ nghe nhạc. Nếu không có bộ định tuyến Wi-Fi, tính năng Wireless Direct độc đáo sẽ không chỉ cho phép bạn phát nhạc trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông qua ứng dụng AV Controller App, AirPlay … nhưng cũng cho phép kiểm soát bộ thu AV.

Amply Yamaha RX-A860 BLACK

Amply Yamaha RX-A860 BLACK mang đến màn trình diễn âm nhạc mượt mà

Cinema DSP vẫn là 1 hợp đồng lớn so với Yamaha, chế độ Theater chỉ có 6 tính năng cài sẵn (Spectacle, Sci-Fi, Phiêu lưu,…) tỏng khi Home Entertainmnet thêm 4 tính năng nữa. Các chế độ DSP này có thể là vấn đề cảm nhận, nhưng đảm bảo chsng đáng thử khi chúng được trang bị nhiều tính năng khác nhau.

Amply Yamaha RX-A860 BLACK

Hỗ trợ đầy đủ 4K Ultra HD

Máy thu AV này hỗ trợ hoàn toàn các tiêu chuẩn HDMI mới nhất. Nhờ truyền hình ảnh 4K với tốc độ truyền qua 60 khung hình / giây, bạn có thể thưởng thức đầy đủ chất lượng video độ nét cao 4K mà không làm giảm chất lượng.