Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Amply Yamaha RX-A1070 BLACK giá rẻ hấp dẫn

Amply Yamaha RX-A1070 BLACK giá rẻ hấp dẫn

Amply Yamaha RX-A860 BLACK là một thiết bị nằm trong dòng sản phẩm Aventage của Yamaha với 7 đầu vào HDMI và 2 đầu ra, dường như chiếc amply này sẽ phù hợp với hầu hết các hệ thống âm thanh tại gia của bạn.

Lợi thế của AVENTAGE

Dòng AVENTAGE của máy thu AV trên amply yamaha hiệu năng cao dựa trên khái niệm thiết kế âm thanh cung cấp một âm thanh lớn, đầy đủ cho các hiệu ứng âm thanh của phim và sao chép chính xác nguồn âm nhạc. Bằng cách chuyên nghiệp hoá các công nghệ truyền thống và tiên tiến, mọi yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, từ vật liệu và bộ phận đến xây dựng, bố trí, giảm chấn độ được xử lý không có ý nghĩ nào khác ngoài để đạt được hiệu quả tốt nhất chất lượng âm thanh có thể.

>>> Chi tiết chương trình giảm giá hấp dẫn từ trước đến nay, click ngay tại đây để biết thêm chi tiế

Amply Yamaha RX-A1070 BLACK

Hỗ trợ định dạng Surround mới nhất, DTS: X  và Dolby Atmos

DTS: X  là công nghệ âm thanh đa chiều dựa trên đối tượng dựa trên đối tượng từ DTS. Sự kết hợp của máy thu DTS: X và Yamaha AV sẽ lấp đầy căn phòng bằng âm thanh đa chiều khiến bạn cảm thấy như đang ở ngay giữa câu chuyện mở ra trên màn hình.

Với Dolby Atmos mang bạn từ một khoảnh khắc bình thường thành một trải nghiệm phi thường với âm thanh đa dạng, quyến rũ, làm đầy căn phòng của bạn với sự phong phú và chiều sâu tuyệt vời.

Amply Yamaha RX-A1070 BLACK

Bluetooth

Âm nhạc từ điện thoại hay máy tính của bạn sẽ được phát qua chiếc amply này bởi nó tích hợp Bluetooth,âm nhạc của bạn sẽ có chất lượng sống động, sống động khi phát lại không dây.

Amply Yamaha RX-A1070 BLACK

Tương thích Wi-Fi

Tích hợp Wi-Fi cho phép kết nối với bộ định tuyến không dây của bạn, đơn giản hoá kết nối hệ thống để thưởng thức âm thanh nối mạng (PC / NAS) và các dịch vụ nghe nhạc. Nếu không có bộ định tuyến Wi-Fi, tính năng Wireless Direct độc đáo sẽ không chỉ cho phép bạn phát nhạc trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông qua ứng dụng AV Controller App, AirPlay … nhưng cũng cho phép kiểm soát bộ thu AV.

Amply Yamaha RX-A1070 BLACK

Trình nén âm nhạc nén

Khi nhạc được mã hoá dưới dạng nén kỹ thuật số như MP3, tần số đáp ứng sẽ bị ảnh hưởng. Công cụ Compressed Music Enhancer của Yamaha sử dụng xử lý tín hiệu kỹ thuật số phức tạp bằng cách sử dụng các thuật toán độc quyền để khôi phục lại những gì đã mất, do đó âm nhạc khi qua chiếc amply này luôn hoàn hảo nhất.

Amply Yamaha RX-A1070 BLACK

Hỗ trợ đầy đủ 4K Ultra HD

Máy thu AV này hỗ trợ hoàn toàn các tiêu chuẩn HDMI mới nhất. Nhờ truyền hình ảnh 4K với tốc độ truyền qua 60 khung hình / giây, bạn có thể thưởng thức đầy đủ chất lượng video độ nét cao 4K mà không làm giảm chất lượng.