Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Amply Onkyo TX-SR444 vì sao được nhiều người lựa chọn?

Amply Onkyo TX-SR444 vì sao được nhiều người lựa chọn?

Những sản phẩm amply Onkyo luôn cung cấp hiệu suất âm thanh tốt nhất có thể với những tính năng hữu ích nhất ở một khoản đầu tư rất khiêm tốn. Và Onkyo TX-SR444 là một chiếc amply như vậy. Cùng tìm hiểu vì sao chiếc amply này lại được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhé!

amply-onkyo-tx-sr444-vi-sao-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon-1

Tối ưu hóa cho Dolby Atmos, bạn có thể là một trong những người đầu tiên trải nghiệm sự kỳ diệu của Dolby Atmos trong ngôi nhà của bạn với chiếc amply karaoke này. Sản xuất âm thanh đa chiều và hoàn toàn nhập vai, Dolby Atmos đã được ca ngợi là ứng dụng tiên tiến nhất trong âm thanh vòm trong 20 năm

Sử dụng các thành phần chất lượng cao, chẳng hạn như công nghệ khuếch đại phạm vi rộng của Onkyo và HCPS (Nguồn cấp cao hiện nay), Onkyo TX-SR444 có âm thanh tuyệt vời với bất kỳ nhạc phim nào bạn đã đánh. Với tùy chọn hỗ trợ lên đến 7,2 hệ thống loa (5.1.2 Dolby Atmos), một âm thanh sống động rất dễ đạt được

Đặc điểm kỹ thuật HDMI mới nhất và khả năng tương thích HDCP 2.2 hỗ trợ các định dạng và công nghệ mới nhất được lên kế hoạch cho nội dung của Hollywood. Thông số HDMI mới nhất này cung cấp sự gia tăng đáng kể băng thông (lên đến 18Gbps) để hỗ trợ các tính năng mới như 4K @ 50/60 (2160p), gấp 4 lần độ phân giải video 1080p / 60 và màu 4: 4: 4 không gian.

amply-onkyo-tx-sr444-vi-sao-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon-2

Onkyo TX-SR444 tích hợp công nghệ Bluetooth. Ghép nối tối đa mười thiết bị Bluetooth tương thích và phát trực tuyến âm thanh không dây chất lượng cao bằng Bluetooth 2.1 tích hợp. Âm thanh hầu như hoàn hảo.

Onkyo TX-SR444 có cổng USB ngay bên cạnh đầu vào HDMI của đầu phát media trực tuyến để thuận tiện cấp nguồn cho thiết bị. Chỉ cần cắm vào, đăng nhập vào dịch vụ thuê bao của bạn và tận hưởng.

Amps rời rạc cung cấp dòng điện tức thời cao để tăng khả năng điều khiển loa để tái tạo âm thanh chính xác và năng động. Sức mạnh chính xác này là nền tảng của triết lý khuếch đại của Onkyo.

Điều này mang lại công suất lớn TX-SR444 ở 115 W / Ch (6 Ohms, 1 kHz, 0,9% THD, 1 Kênh điều khiển, FTC) 65 W / Ch (8 Ohms, 20 Hz – 20 kHz, 0,7% 2 Kênh điều khiển, FTC).

>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet