Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Amply Onkyo TX-RZ3100 cao cấp nên đầu tư ngay

Amply Onkyo TX-RZ3100 cao cấp nên đầu tư ngay

Onkyo TX-RZ3100 là sản phẩm amply cao cấp cung cấp tới 140W công suất trên mỗi kênh ở 8 Ohms, có thể tương thích Dolby Atmos và DTS: X cũng như hỗ trợ Bluetooth và AirPlay cho bạn những trải nghiệm tiện ích và chất lượng nhất.

amply-onkyo-tx-rz3100-cao-cap-nen-dau-tu-ngay-1

Kết nối Wi-Fi và Ethernet trên bo mạch cho phép chiếc amply karaoke này truy cập vào nhiều nguồn nhạc dựa trên Internet khác nhau, như Spotify Connect, Tidal, đài Internet và hơn thế nữa.

Onkyo TX-RZ3100 có 8 đầu vào HDMI và 2 đầu ra với 5 đầu ra hỗ trợ HDCP 2.2, video 4K / 60 Hz, không gian màu 4: 4: 4, HDR và ​​BT: 2020. Đó có nghĩa là 3100 được trang bị tốt để xử lý video 4K.

Onkyo TX-RZ3100 kết hợp kiến ​​trúc hiện đại với công nghệ lọc và khuếch đại kỹ thuật số. Phần cứng giảm tiếng ồn, bao gồm máy biến áp đầu ra cao, được thiết kế để mang lại động lực nhanh, sức mạnh ly kỳ và độ phân giải chi tiết chính xác.

amply-onkyo-tx-rz3100-cao-cap-nen-dau-tu-ngay-2

Onkyo TX-RZ3100 có tính năng Vector Linear Shaping Circuitry, hoặc VLSC, trên tất cả các kênh. VLSC được thiết kế để loại bỏ hầu như nhiễu xung kỹ thuật số cho tín hiệu analog trơn tru. Dữ liệu được chuyển đổi giữa các điểm lấy mẫu và các điểm này được kết hợp với các vectơ tương tự trong thời gian thực để tạo ra dạng sóng đầu ra trơn tru. Kết quả là một tín hiệu tương tự mượt mà, không ồn ào, dựa trên nguồn kỹ thuật số. Nó có thể mang lại sắc thái tinh tế nhất trong các nguồn âm thanh.

Cập nhật firmware cho phép hầu như mọi nguồn âm thanh được kết nối với bộ thu – từ đĩa vinyl sang âm thanh trực tuyến.

>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet