Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Amply Onkyo TX-NR555 chất lượng giá phải chăng

Amply Onkyo TX-NR555 chất lượng giá phải chăng

Onkyo TX-NR555 là chiếc ampli 7.2 kênh tầm trung của thương hiệu Onkyo có thể giúp bạn tận hưởng âm thanh trực tuyến không dây và âm thanh đa kênh cũng như nhiều tính năng tiện ích khác. Cùng khám phá xem có gì ở chiếc amply hiện đại này nhé!

amply-onkyo-tx-nr555-chat-luong-gia-phai-chang-1

Amply này tương thích với các định dạng âm thanh đa kênh mới nhất: Dolby Atmos , DTS: X. Dolby Atmos bao quanh các công nghệ âm thanh với mã hóa dựa trên kênh để hỗ trợ mã hóa dựa trên đối tượng nâng cao hơn, mang lại cho nhà thiết kế âm thanh khả năng đặt âm thanh chính xác ở bất cứ đâu trong không gian 3 chiều. Chiếc amply Onkyonày có khả năng kết nối với hệ thống loa âm thanh vòm và hai loa bổ sung trên đầu, hoặc hai loa phát sáng được chứng nhận bởi Dolby Atmos.

Bộ thu AV Onkyo TX-NR555 tương thích với việc phát lại các tệp âm thanh như FLAC, Apple Lossless hoặc DSD từ máy tính, NAS , điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chia sẻ các tệp này trên mạng gia đình. Với kết nối Internet (WiFi hoặc Ethernet), bộ thu AV Onkyo TX-NR555 có thể truy cập các dịch vụ phát trực tuyến âm thanh Spotify và Deezer (bao gồm thuê bao trả phí) và Tune In Radio. Cổng USB trên bảng mặt trước cũng cho phép kết nối iPhone, iPod, iPad, khóa hoặc ổ cứng USB. Chất lượng giải mã rất tốt nhờ vào nhiều DAC Asahi Kasei 32 bit / 384 kHz.

Onkyo TX-NR555 tích hợp công nghệ FireConnect do Blackfire phát triển và cung cấp các tệp âm thanh không dây lên đến 24 bit / 192kHz trên các thiết bị tương thích.

amply-onkyo-tx-nr555-chat-luong-gia-phai-chang-2

Onkyo TX-NR555 có sáu đầu vào HDMI để kết nối các nguồn âm thanh và video, ba trong số đó hỗ trợ nguồn video 3D và 4K. Ngoài ra còn có một cổng USB trên bảng điều khiển phía sau để gắn một ổ đĩa USB. Ứng dụng Onkyo Remote miễn phí sẽ cho phép bạn điều khiển bộ thu của mình từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Hỗ trợ âm thanh có độ phân giải cao tích hợp cho phép bạn tận dụng các định dạng âm thanh vòm động như DTS-HD Master Audio và Dolby TrueHD.

Onkyo TX-NR555 tích hợp công nghệ AirPlay, Wi-Fi và Bluetooth để phát trực tiếp mọi âm thanh từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính đến rạp hát gia đình của bạn để phát âm thanh mạnh mẽ. Với Spotify, Pandora và TuneIn tích hợp sẵn, bạn có thể chọn một kênh và tìm kiếm nhạc có sẵn trên các dịch vụ này thông qua ứng dụng Onkyo Remote miễn phí trên điện thoại của bạn.

>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet