Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Ampli Roksan Blak Integrated cao cấp rất đáng trải nghiệm

Ampli Roksan Blak Integrated cao cấp rất đáng trải nghiệm

Roksan Blak Integrated là một sản phẩm ampli cao cấp từ thương hiệu Roksan, đáp ứng nhu cầu giải trí đỉnh cao của bạn nhờ rất nhiều tính năng hiện đại mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở chiếc ampli này.

ampli-roksan-blak-integrated-cao-cap-rat-dang-trai-nghiem-1

Roksan Blak Integrated có công suất 150 watt thiết kế với USB DAC đồng thời giữ lại chi tiết theo yêu cầu của người đam mê âm thanh.

Bảng điều khiển phía trước amply được thiết kế đơn giản và tối thiểu đồng thời cung cấp khả năng điều khiển tuyệt vời của thiết bị. Nút điều chỉnh âm lượng kết hợp với màn hình kỹ thuật số mới mang lại vẻ ngoài tao nhã và thanh lịch. Điều khiển từ xa mang lại cho bạn sự linh hoạt nhất với các nút nhập trực tiếp cho amp, DAC hoặc Bluetooth của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng điều khiển từ xa để trộn và tắt hoặc điều chỉnh màn hình.

Roksan Blak Integrated cung cấp MM phono và Bluetooth aptX cùng với một built-in USB loại B DAC để kết nối một máy tính. Cả đầu vào cân bằng XLR và RCA không cân bằng đều được hỗ trợ. Ngoài ra blak có tích hợp headphone amp và hệ thống điều khiển từ xa.

ampli-roksan-blak-integrated-cao-cap-rat-dang-trai-nghiem-2

Đầu vào bao gồm đầu vào phono MM, tiếp theo là ba đầu vào RCA tương tự và đầu vào XLR. Các kết nối loa ở hai bên và cuối cùng là đầu vào USB Loại B để kết nối với PC / Mac. Đầu nối tai nghe xuất hiện ở mặt trước với công tắc nguồn ở phía dưới.

Thiết kế DAC tiên tiến cho phép phát lại các tập tin âm thanh lên đến 24-bit /192kHz (PCM) hoặc DSD128, mang lại hiệu suất độ phân giải cao đặc biệt khi nó hoạt động.

>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet