Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Ampli Music Server Denon HEOS Link HS2 siêu phẩm ampli mới nhất

Ampli Music Server Denon HEOS Link HS2 siêu phẩm ampli mới nhất

Ampli Music Server Denon HEOS Link HS2 là chiếc ampli mới nhất từ Denon, sở hữu nhiều tính năng nhất hiện nay. Thiết bị được tích hợp DAC kiêm Pre-ampli nhỏ gọn với khả năng nhận phát nhạc chất lượng cao từ rất nhiều nguồn thông qua kết nối Wi-Fi và Ethernet. Đặc biệt, bạn có thể điều khiển từ xa chiếc ampli này bằng smartphone hay Tablet thông qua Heos App.

ampli-music-server-denon-heos-link-hs2-sieu-pham-ampli-moi-nhat-1

Thiết kế nhỏ gọn

Chiếc Ampli Denon này có kích thước 74×155 x150mm cùng trọng lượng 1,3kg. Nó như một khối đa diện nhỏ gọn nhiều đường cong cách điệu thẩm mỹ, dễ lắp đặt. Lớp vỏ được làm bằng chất liệu nhựa đặc biệt, giúp giảm thiểu nhiễu xạ cũng như nhận truyền tín hiệu Wi-Fi và Bluetooth tốt hơn so với chất liệu kim loại thông thường.

 

Nhiều tính năng

HEOS Link HS2 nhận phát nhạc chất lượng cao từ điện thoại, Tablet, máy tính, ổ NAS, USB và ổ cứng, nhạc trực tuyến Internet như Spotify, TIDAL, Deezer, PANDORA…qua kết nối Wi-Fi, dây mạng Ethernet.

Đặc biệt, thiết bị này giúp chúng ta đơn giản hóa việc thưởng thức âm nhạc với tùy chọn điều khiển bằng chính những thiết bị gắn liền với đời sống hàng ngày của chúng ta như điện thoại và Tablet thông qua ứng dụng Heos Apps từ Denon.

Đa dạng kết nối

+ Cổng USB cho phép thiết bị chơi nhạc Hi-Res Audio từ thẻ nhớ USB, ổ cứng và dùng sạc điện thoại.

+ Cổng Ethernet RJ-45 cho kết nối dây mạng LAN, kết nối không dây với cổng Wi-Fi chuẩn “N” 2 băng tần và cả ngõ Bluetooth công nghệ mới nhất.

+ Cổng Optical in kết nối giải mã tín hiệu âm thanh Digital từ Tivi (nghe nhạc Youtube hay hơn rất nhiều), từ CD Transport…nhờ DAC có trong HEOS Link HS2.

+ Cổng RCA Pre Out kết nối với ampli hoặc Power Ampli sử dụng HEOS Link HS2 làm Pre tiện dụng.

+ Cổng RCA Subwoofer hỗ trợ ampli tăng cường dải trầm cho dàn nhạc với loa Sub.

+ Cổng RCA Line in cùng cổng AUX 3.5mm dùng kết nối với nguồn âm Analog bất kỳ như mâm đĩa than LP, đầu CD, máy nghe nhạc cá nhân..và chia sẻ những nguồn âm này đến các thiết bị HEOS khác qua ứng dụng điều khiển.

+ Cổng Digital Coaxial Out và Optical Out dùng để thay đổi chất âm của HEOS Link HS2 khi kết nối với các thiết bị DAC hoặc các đầu CD và ampli tích hợp DAC.

Tích hợp sẵn DAC

Đa số các Music Server khác trên thị trường chỉ là nguồn phát nhạc số đơn thuần cần kết nối DAC rời, thì HEOS Link HS2 lại tích hợp sẵn DAC bên trong. HEOS Link HS2 giải mã định dạng MP3, ALAC, FLAC, WAV…có độ phân giải cao lên tới 24bit/192kHz và cả định dạng DSD64 (DSD 2.8 MHz) cùng DSD128 (DSD 5.6 MHz) với chất lượng âm thanh cao gấp nhiều lần đĩa CD thông thường. Thực tế trải nghiệm, HEOS Link HS2 cho âm thanh rất tinh tế, chi tiết và dày dặn vượt xa tầm giá nhiều model đầu phát CD trên thị trường.

Sử dụng dễ dàng 

Ai cũng có thể sử dụng được HEOS Link HS2. Chỉ cần mở ứng dụng HEOS App đã tải về trên điện thoại, Tablet, kết nối mạng Wi-Fi cho HEOS Link HS2 hoặc cắm dây Lan là dùng thôi.

Smartphone và Tablet dù chạy IOS hay Android đều có thể điều khiển HEOS Link HS2 rất dễ dàng với nhiều tùy chỉnh cài đặt hữu dụng.

Chơi nhạc từ nhiều nguồn

Từ điện thoại hoặc Tablet: Chúng ta có thể chơi ngay các file nhạc trong chính chiếc điện thoại của mình. Chỉ cần kết nối Wi-Fi hay cắm dây mạng LAN cho HEOS Link HS2 để điều khiển trình phát nhạc rất nhanh chóng vào bất cứ lúc nào bạn muốn.

HEOS Link HS2 cũng có thể chơi nhạc từ các trang cung cấp dịch vụ nhạc số như TIDAL, Deezer, PANDORA, Spotify …

Chơi nhạc từ ổ NAS hoặc máy tính: HEOS Link HS2 có thể chơi các file nhạc trong máy tính hoặc ổ NAS của chúng ta qua kết nối Wi-Fi hay dây mạng LAN.

Chơi nhạc từ ổ cứng cắm trực tiếp cổng USB: HEOS Link HS2 có thể kết nối trực tiếp ổ cứng dung lượng lớn qua cổng USB. Chi phí một chiếc ổ cứng 4T lưu trữ hàng ngàn Album CD nhạc đa thể loại chất lượng cao hiện nay ở Việt Nam cũng chỉ vài triệu đồng chưa kể đến các dữ liệu nhạc được cộng đồng yêu nhạc Rip từ CD gốc và chia sẻ miễn phí trên các diễn đàn hiện nay cũng rất nhiều.

Chuyển thành dàn âm thanh không dây

Bổ sung thêm vào dàn máy âm thanh truyền thống đơn thuần, HEOS Link HS2 sẽ giúp chúng ta đến với thế giới âm nhạc kết nối không dây chất lượng cao một cách đơn giản nhất, tìm kiếm bài hát mình yêu thích thuận tiện và nhanh nhất. Hơn nữa, HEOS Link HS2 còn giúp chúng ta cập nhật nhanh thông tin các Album hay bài hát mới từ các trang nhạc trực tuyến để mở rộng thư viện nhạc của chúng ta thêm phong phú.

 

Chia sẻ nhạc đa phòng

Là một phần của hệ thống âm thanh đa phòng Multi-Room không dây HEOS danh tiếng của Denon, nếu chúng ta nhập nhóm HEOS Link HS2 với một thiết bị HEOS bất kỳ như loa HEOS hay ampli HEOS Amp đặt tại các phòng khác nhau trong nhà, chúng ta có thể sử dụng ứng dụng HEOS App điều khiển tất cả các thiết bị đồng nhất chơi cùng một bài hát từ một nguồn nhạc duy nhất qua HEOS Link HS2 (điện thoại, ổ cứng, nhạc Internet…).

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet