Ampli Denon AVR-X2600H thông minh thời thượng

Denon AVR-X2600H là thiết bị khuếch đại âm thanh thông minh thời thượng, có thể định dạng âm thanh một cách mới nhất, cho bạn những trải nghiệm nghe nhạc, xem phim, hát karaoke ấn tượng nhất.

ampli-denon-avr-x2600h-thong-minh-thoi-thuong-1

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Ampli Denon AVR-X2600H với cách thiết kế hình hộp chữ nhật quen thuộc cùng những đường nét vuông góc cạnh phủ lớp sơn đen tuyền đem lại cho người dùng sự hiện đại và sang trọng dễ dàng phối hợp cùng tông màu không gian, nội thất trong gia đình bạn. Đi kèm với ampli là điều khiển từ xa cho người dùng dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu và sở thích.

Cấu hình 7.2 kênh

Ampli Denon AVR-X2600H sở hữu cấu hình 7.2 kênh có công suất 90W mỗi kênh. Có khả năng tương thích với nhiều công nghệ được áp dụng như Dolby Atmos, DTS: X và DTS Virtual: X,…cho các định dạng âm thanh 3D sống động và hoàn hảo, truyền tải ổn định trên 32 kênh Dolby Atmos hoặc DTS :X.

Công nghệ Amazon Alexa và Google Assistant

Là 2 dạng công nghệ âm thanh được áp dụng vào Ampli Denon AVR-X2600H. Với công nghệ Amazon Alexa và Google Assistant thông qua các lệnh hỏi và điều khiển bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh âm lượng, mở phát trình đa phương tiện, chuyển dừng hay bỏ qua các bài hát theo ý mình.

ampli-denon-avr-x2600h-thong-minh-thoi-thuong-2

Có hỗ trợ eARC

Với mong muốn giúp người dùng có trải nghiệm hình ảnh sống động và sắc nét nhất. Bộ xử lý âm thanh của Ampli Denon AVR-X2600H được hãng trang bị hỗ trợ eARC cho chất lượng video đạt 4K.

Xử lý HDCP 2.3 một cách tối ưu trên tất cả các cổng kết nối HDMI giúp cho nội dung bản sao không bị chặn hay nghiêm cấm. Hỗ trợ truyền âm thanh 3D trực tiếp từ TV đầu thu amply của bạn cho chất lượng hoàn hảo, sống động.

Kết nối Bluetooth, AirPlay 2 dễ dàng

Nhờ thiết kế ăng ten khép có thể truyền phát nhanh chóng không xảy ra hiện tượng nghẽn sóng của Ampli Denon AVR-X2600H cho phép kết nối không dây thông qua Bluetooth, AirPlay 2, Wi-Fi dễ dàng.

Nhờ công nghệ HEOS giúp điều khiển giọng nói, phát nhạc trực tuyến hay kết nối nhạc từ máy tính, USB cho bạn dễ dàng kiểm soát và tiện lợi khi sử dụng.

Cài đặt và phối ghép dễ dàng

Denon AVRTHER X2600H có điều khiển IP giúp dễ dàng điều chỉnh từ xa, không kén chọn các sản phẩm thiết bị âm thanh nên bạn có thể phối ghép theo sở thích và nhu cầu. Với tính năng điều khiển bên ngoài và phát hiện tín hiệu thiết bị thứ 3 nhanh chóng.

>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet