Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Tiết kiệm 220$ bằng cách tải ứng dụng từ Amazon AppStore

Tiết kiệm 220$ bằng cách tải ứng dụng từ Amazon AppStore

 

Bắt đầu từ ngày 24 tháng 12 cho tới hết ngày 26 tháng 12, Amazon sẽ miễn phí tải các ứng dụng có trị giá 220$. Các ứng dụng có giá từ 99 cent tới 64.99$ gồm có các sản phẩm hay ứng dụng phát triển như Halfbrick Studios, Rovio Entertainment và Sega của Mỹ. Cũng bắt đầu từ ngày hôm nay, những người mua hay gửi quà tặng từ Amazon sẽ được giảm giá 30% trên số tiền mua của họ. Đây là những khoản tiền mà người dùng có thể tiết kiệm được từ việc chơi các ứng dụng và games.

 

ccs

 

Với những ngày còn lại của tháng này và sang năm mới, Amazon Store cũng có những ưu đãi vô cùng lớn như khi khách hàng mua hàng tại đây vì họ có thể nhận được phiếu giảm giá từ 50% tới 85% từ các ứng dụng hay sản phẩm như Disney, Gameloft và Sony Pictures.

 

Amazon Appstore đã được đưa vào BlackBerry 10.3.1. Điều này có nghĩa là những người sở hữu BlackBerry Passport và BlackBerry Classic có thể tải về và cài đặt các ứng dụng Android từ Amazon Appstore.

 

Trong mùa hè này đã có hơn 240.000 ứng dụng có sẵn trong Amazon Appstore, gấp ba lần số ứng dụng trong cửa hàng vào năm ngoái. Và thành công rực rỡ nhất là ứng dụng Candy Crush Saga.