Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Serif ra mắt Affinity Photo, một thay thế cho Adobe Photoshop

Serif ra mắt Affinity Photo, một thay thế cho Adobe Photoshop

Serif đã tung ra phần mềm Affinity Photo, một thay thế cho Adobe Photoshop dành cho người dùng Mac. Công ty này đề cập đến một vài ưu điểm đáng chú ý về phần mềm mới của mình: phần mềm của nó được coi là rẻ hơn so với Photoshop, nhưng không kém phần mạnh mẽ, và đi kèm với những lợi ích gia tăng của hoạt động mượt, mịn.

 

Ngoài ra, vì nó mới được tạo ra cho các phần cứng mới nhất, Serif nói Affinity Photo cung cấp hiệu năng mà Photoshop không sánh bằng. Affinity Photo hiện đang có phiên bản beta và có thể được mua lại miễn phí bằng cách đăng ký trên trang web của Serif. Một khi phần mềm thoát beta, nó sẽ được cung cấp trên Mac App Store với hai năm nâng cấp miễn phí cho 50$. Người dùng Windows cũng có thể sử dụng phần mềm. Tuy nhiên, không có thông tin về thời gian phần mềm chính thức được cung cấp.

 

5

 

Tính năng Affinity Photo được mở rộng và có thể được sử dụng trong một “chế độ tách biệt”, điều này sẽ quen thuộc với những người sử dụng GIMP. Tất cả các công cụ quen thuộc đang có: burn / dodge, Lasso, sharpen, blur, lựa chọn, sơn, tẩy, và nhiều hơn nữa. Theo như màu sắc đi, Affinity Photo có 16-bit hỗ trợ màu sắc khác nhau và chế độ trộn, pha màu, RGB, Greyscale, CMYK, và LAB. Điểm đáng chú ý khác bao gồm hỗ trợ lên tới 1.000.000% zoom, một Panel History giống như những gì bạn nhận được trong Photoshop, và các lớp điều chỉnh.

 

Serif đã đưa ra rất nhiều video hướng dẫn có sẵn trên trang web của mình để giới thiệu đến người dùng bắt đầu. Tương tự như vậy, một phần mới cho Affinity Photo cũng đã được thêm vào các diễn đàn của Serif  để hỗ trợ thêm.