Khoa học - Công nghệMẹo và Thủ thuậtTin mới

8 app hay cho Android có thể bạn chưa biết

Android luôn phát triển mỗi năm, kèm với đó là những ứng dụng luôn được sáng tạo không ngừng. Dưới đây là những app hay cho Android. Chúng sẽ thay đổi cách bạn sử dụng và tương tác với thiết bị của mình.

tổng hợp các ứng dụng thú vị cho Android

Lynket Browser – app hay cho Android để đọc báo

Phương tiện truyền thông xã hội rất tốt để tìm kiếm các bài báo thú vị trên web. Nhưng không phải lúc nào cũng thuận tiện để đọc chúng ngay lập tức. Đôi khi tốt hơn bạn nên lưu một vài bài báo và quay lại xem sau.

Chính xác đó là chức năng của Lynket Browser. Nó mở các trang web trên màn hình nền. Bạn có thể truy cập bằng cách chạm vào bong bóng nổi trên màn hình.

Nó đơn giản nhưng rất hữu ích. Ứng dụng hoạt động với trình duyệt mặc định hiện có của bạn. Và cũng có thể tăng tốc độ duyệt web bằng cách tự động tải các phiên bản AMP của các liên kết bạn nhấp vào.

Một tính năng tuyệt vời khác của Trình duyệt Lynket là tùy chọn đọc các trang ở chế độ Bài viết. Chế độ này tải một chế độ đọc có giao diện rất đẹp.

trình duyệt Lynket

1Weather – app hay cho Android để cập nhật thời tiết

1Weather được cho là ứng dụng thời tiết tốt nhất hiện có. Nó có thiết kế đơn giản, được phân trang, hiển thị cho bạn thời tiết hiện tại. Nó dự báo trong tối đa 12 tuần, có radar và các số liệu thống kê thú vị khác. Cùng với đó, bạn sẽ nhận được một tập hợp các tiện ích con. Giúp bạn có thể tùy chỉnh khá phong phú và đa dạng như thông báo thời tiết khắc nghiệt và radar. Để bạn có thể thấy những cơn bão đang đến gần.

Phiên bản miễn phí có tất cả các tính năng với quảng cáo. Bản trả phí sẽ loại bỏ quảng cáo. Nếu không, hai phiên bản hoạt động theo cùng một cách. Bạn cũng sẽ thích thú với hàng loạt thông tin thú vị về thời tiết khi mở ứng dụng.

giao diện 1Weather

Popup Widget 3 – app hay cho Android ở việc sắp xếp

Các app hay cho Android thực sự hữu ích. Nhưng nếu dùng quá nhiều, chúng sẽ làm lộn xộn màn hình chính và làm chậm điện thoại của bạn.

Popup Widget 3 sẽ tối ưu lại cách chúng hoạt động. Nó biến tất cả các widget đã chọn của bạn thành các biểu tượng 1×1 trên màn hình chính. Khi bạn chạm vào một cái, nó sẽ bật ra, vì vậy bạn có thể thấy những gì bên trong.

Ứng dụng mang đến cho bạn sự tiện lợi và tốc độ của các widget. Bạn không cần phải khởi chạy ứng dụng đầy đủ chỉ để xem các tweet mới nhất hoặc kiểm tra thời tiết. Bạn có thể làm tất cả những điều đó mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

giao diện Popup Widget 3

Notepin – app ghi chú công việc

Notepin gần như là một phần của Android smartphone. Nó cho phép bạn tạo ghi chú và sau đó ghim chúng vào bảng thông báo dưới dạng lời nhắc.

Việc sử dụng app này không quá phức tạp. Bạn có thể sắp xếp các ghi chú của mình theo mức độ ưu tiên hoặc được thêm gần đây. Chúng cũng sẽ được phối màu, trông rất tuyệt. Sau khi được ghim, ghi chú của bạn sẽ hiển thị trong bảng thông báo cho đến khi bạn bỏ ghim.

Có thể nói Notepin không làm được bất cứ điều gì quá đột phá. Nhưng nó chắc chắn là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất dành cho người dùng Android. Nhất là những người coi trọng năng suất và tổ chức.

giao diện app

Microsoft SwiftKey – app bàn phím đa năng

Bàn phím Microsoft SwiftKey là một trong những bàn phím của bên thứ ba có thể tùy chỉnh và mạnh mẽ nhất hiện có. Nó được tung ra thị trường vài năm trước với một công cụ dự đoán không giống bất kỳ bàn phím nào khác. Ứng dụng đã phát triển rất nhiều trong những năm qua. Nó có bản tải xuống miễn phí và bạn có thể mua các chủ đề cho nó nếu muốn.

Cùng với đó là một số tính năng chuyên dụng khác. SwiftKey Flow cho phép nhập bằng cử chỉ và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Nó còn đồng bộ hóa thư viện của bạn trên nhiều thiết bị và hơn thế nữa. Microsoft hiện đang sở hữu SwiftKey, nhưng cho đến nay họ vẫn cố gắng không ngừng để hoàn thiện nó.

Emoji keyboard của ứng dụng

MightyText – app dành cho tin nhắn

Mặc dù WhatsApp Web sẽ cho phép bạn gửi tin nhắn WhatsApp bằng PC. Nhưng nếu bạn thích SMS, thì MightyText sẽ trở thành một ứng dụng thiết yếu.

Nó đồng bộ hóa với máy tính PC, Mac hoặc Linux của bạn thông qua một tiện ích mở rộng của trình duyệt. Cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào các tin nhắn SMS của mình trên màn hình lớn hơn. Bạn có thể đọc, trả lời hoặc tạo tin nhắn mới cũng như xem thông báo từ tất cả các ứng dụng khác của mình. Bạn thậm chí có thể thực hiện cuộc gọi với nó.

Có giới hạn gửi hàng tháng trong phiên bản miễn phí. Vì vậy bạn có thể cân nhắc một công cụ khác nếu bạn là người dùng nặng. Để biết thêm tính năng tương tự, hãy xem các ứng dụng khác cho phép bạn nhắn tin từ PC của mình.

app đồng bộ tin nhắn

Podcast Addict – app hỗ nghe podcast

Podcast Addict là một ứng dụng tuyệt vời dành cho người hâm mộ podcast. Nó có hầu hết mọi podcast mà bạn nghĩ đến. Ngoài ra, nó có một giao diện người dùng đơn giản và hiệu quả. Với nhiều tính năng tổ chức, tính năng phát lại và tải xuống. Bạn có thể duyệt các podcast theo danh mục hoặc tìm kiếm chúng riêng lẻ.

Bạn cũng có thể đặt quy tắc tải xuống và tạo danh sách phát dễ dàng. Nó còn hỗ trợ cả Chromecast và SONOS cùng với Android Auto và Wear OS. Giao diện người dùng và cài đặt tùy không quá trang nhã. Tuy nhiên, ứng dụng vô cùng tiện lợi và nhắm đến đúng những gì mà người dùng cần.

ứng dụng được tải trên CH Play

Seasame – app tạo phím tắt

Sesame là một trình tạo phím tắt và tìm kiếm phổ biến. Nó tốt đến mức nó có thể dễ dàng trở thành app được sử dụng nhiều nhất của bạn.

Sesame có thể tìm kiếm trong hầu hết các ứng dụng khác của bạn, hiển thị tin nhắn từ Slack hoặc danh sách phát trong Spotify ngay từ màn hình chính của bạn.

Nó cũng tạo ra các phím tắt cho các tính năng cụ thể trong các chương trình đó. Cho dù bạn muốn xem tuyến đường hàng ngày để đi làm. Hay nhanh chóng kiểm tra tỷ số trực tiếp trong ứng dụng thể thao yêu thích của mình. Tất cả những điều đó bạn đều có thể thực hiện chỉ với một lần nhấn.

ứng dụng Seasame

Nhóm các app hay cho Android này sẽ thay đổi cách bạn sử dụng điện thoại Android của mình. Chúng giúp bạn xử lý dễ dàng hơn và cho phép bạn tìm thấy những thứ mình cần nhanh chóng hơn. Hãy khám phá thêm nhiều ứng dụng hay khác nhé!

Cùng đón chờ bài viết tiếp theo của trang Kpnet bạn nhé! Hoặc bạn đọc có thể theo dõi fanpage Kpnet thường xuyên để nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, hot nhất hiện nay.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button