Khoa học - Công nghệMẹo và Thủ thuậtTin mới

7 phần mềm thiết kế logo tốt nhất dành cho bạn

Phần mềm thiết kế logo – một công cụ kỳ diệu bí mật để kinh doanh thành công. Logo là trái tim của doanh nghiệp của bạn. Các yếu tố liên quan khác cũng rất quan trọng nhưng logo chắc chắn là ấn tượng đầu tiên về công ty của bạn. Một logo tuyệt vời là sự kết hợp đẹp mắt của các chữ cái, hình dạng và màu sắc. Để có được nó, bạn cần có chương trình phần mềm thiết kế logo tốt nhất. Bài viết này sẽ gợi ý danh sách các phần mềm thiết kế logo tốt nhất.

Thiết kế logo bằng những phần mềm chuyên dụng

Phần mềm thiết kế logo tốt nhất – Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là một phần không thể thiếu của Adobe Creative Suite. Nó có nhiều tính năng cho phép bạn tạo các biểu trưng rực rỡ ngay lập tức. Bạn có thể tạo biểu trưng, ​​hình vẽ và biểu tượng với các tính năng mạnh mẽ có sẵn. Adobe Illustrator được sử dụng cho các ứng dụng thiết kế vector. Vì vậy, cho đến nay là trình chỉnh sửa đồ họa vector tốt nhất. Hơn nữa, trình chỉnh sửa này cung cấp cho bạn các biểu trưng được chia tỷ lệ hoàn hảo. Với chương trình thiết kế này, khá dễ dàng để quản lý mọi khía cạnh của logo và cải thiện thiết kế.

Giao diện phần mềm thiết kế logo

Ngoài ra, bạn có thể tham gia Diễn đàn Cộng đồng Adobe Illustrator để kết nối với những người dùng Adobe và học hỏi kinh nghiệm. Tuy nhiên, Adobe cho phép bạn tự do sáng tạo theo lựa chọn của bạn. Với Adobe Illustrator, bạn có thể tạo hầu hết mọi tác phẩm nghệ thuật. Gói Adobe Illustrator Pro bắt đầu ở mức $ 20,99 / tháng . Và các tính năng như Puppet Wrap giúp sửa đổi logo nhanh chóng.Phông chữ SVG OpenType cho phép bạn bao gồm nhiều màu sắc đẹp mắt.

Phần mềm tốt nhất để phác thảo – CorelDRAW

CorelDRAW đã tiến một bước dài trong lĩnh vực thiết kế logo. Nó hữu ích cho dù bạn là người mới bắt đầu hoặc một nhà thiết kế chuyên nghiệp. CorelDRAW sẽ giúp quá trình làm logo của bạn trở nên dễ dàng. Hơn nữa, các công cụ như Corel capture và Corel photo-shop nâng cao trải nghiệm thiết kế của bạn. Do đó, các logo được xây dựng bằng CorelDRAW có tính chuyên nghiệp cao và chất lượng vượt trội. Vì vậy, hãy biến CorelDRAW trở thành một trong những công cụ thiết kế tốt nhất trên thị trường. Nó cung cấp độ chính xác và độ linh hoạt về màu sắc để mang đến một logo tuyệt đẹp. Phiên bản Pro của CorelDRAW có giá $ 602 . Bạn sẽ không tìm thấy gì tốt hơn CorelDraw khi nói đến việc phác thảo logo.

Corel DRAW

Trình tạo logo tốt nhất cho người mới bắt đầu – DesignEvo

Cung cấp hơn 10.000 mẫu logo và hàng triệu biểu tượng, DesignEvo giúp việc tạo logo cho thương hiệu của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu thiết kế. Ngoài ra, nó có một danh sách đầy đủ các chủ đề trong số các mẫu. Bạn có thể tìm thấy những thiết kế phù hợp nhất với công ty của bạn.

giao diện người dùng DesignEvo

Là một ứng dụng web mới lạ để tạo biểu trưng tùy chỉnh của riêng bạn, nó cung cấp nhiều hình dạng và hơn 100 phông chữ trang nhã và dễ đọc. Trong vài phút, bạn có thể nhận được kết quả đáng kinh ngạc. Nó có một số tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời. Bạn có thể thay đổi màu sắc, kích thước, phông chữ, nền, vị trí và mọi thứ bạn muốn để thỏa sức sáng tạo.

Trình tạo logo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ – TurboLogo

TurboLogo là một trong những nhà sản xuất logo trực tuyến tốt nhất hiện có, đặc biệt là cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, nó là một trong những giải pháp nhanh nhất và dễ dàng nhất để thiết kế logo thương hiệu biểu tượng. Bạn có thể tạo một logo đầysáng tạo và đẹp mắt theo đúng nghĩa đen.

Ngoài ra, bạn không cần phải vẽ logo từ đầu. Điều này có thể khá tốn thời gian và tốn kém. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập các thông số mong muốn cần thiết. Nó sẽ bắt đầu ngay lập tức tạo ra các tùy chọn thiết kế đẹp. Đặc biệt, các thiết kế logo sẽ được tối giản hóa. Chúng sẽ có hình dạng đơn giản, màu sắc sống động và sự sắp xếp các yếu tố rõ ràng. Simple is the best.

Phần mềm Turbologo

Hơn nữa, công cụ chỉnh sửa có hàng trăm tùy chọn phông chữ. Bộ sưu tập biểu tượng cũng có hàng triệu hình ảnh để bạn lựa chọn. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn dịch vụ khác nhau để tải xuống ảnh biểu trưng, ​​bao gồm biểu trưng có nền trong suốt, đen trắng và các tùy chọn màu sắc khác nhau. Đó là một tính năng tuyệt vời vì bạn có thể dễ dàng thêm logo vào hình ảnh. Hơn nữa, các tệp logo vector cho phép bạn sử dụng logo để sử dụng nhiều hơn.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản và thuận tiện để thiết kế logo thì TurboLogo chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Phần mềm thiết kế chuyên nghiệp nhất – Adobe Photoshop

Adobe Photoshop quả thực là một công cụ tuyệt vời của gia đình Adobe. Nó được mệnh danh là bậc thầy về chỉnh sửa hình ảnh. Công cụ này được xây dựng cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra các hình minh họa, tranh 3d, biểu tượng và logo tuyệt đẹp. Nhiều tính năng mẫu mực khác nhau như bộ lọc nghệ thuật, mức độ màu sắc, kết cấu, v.v. khiến Photoshop trở thành phần mềm thiết kế đồ họa đáng mơ ước nhất . Tuy nhiên, nó đòi hỏi bạn phải có một số kỹ năng photoshop để tạo ra các logo hiệu quả. Nó hoạt động hoàn hảo cho người dùng mới làm quen. Và các tính năng thân thiện với người dùng giúp thiết kế đồ họa dễ dàng như chiếc bánh. Phiên bản Pro của Adobe Photoshop có giá $ 20,99 / tháng.

Phần mềm “quốc dân” của dân thiết kế

Phần mềm thiết kế Gimp

GIMP là viết tắt của GNU Image Manipulation Program. Nó là một phần mềm thiết kế logo miễn phí và trình chỉnh sửa hình ảnh mã nguồn mở. Nó cùng với các tính năng có giao diện trực quan cho phép bạn tạo ra các thiết kế đẹp mắt. Tuy nhiên, GIMP không chỉ dành cho người dùng có kinh nghiệm mà trên thực tế, ngay cả những người nghiệp dư cũng có thể sử dụng nó để tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng miễn phí nó cho các nền tảng như Linux, Mac OS X và Windows. Và có nhiều plugin của bên thứ ba cho phép bạn thiết kế logo một cách dễ dàng.

Giao diện của Gimp

Phần mềm thiết kế Inkscape

Inkscape là một công cụ thiết kế vector mạnh mẽ mã nguồn mở miễn phí. Nó là một sự lựa chọn lý tưởng để minh họa và thiết kế nhiều hình thức đồ họa. Thư viện thiết kế web giúp bạn tạo ra các hình ảnh minh họa, biểu trưng và các đồ họa web tuyệt đẹp. Inkscape hỗ trợ định dạng tệp SVG (Scalable Vector Graphics) giống như nhiều định dạng khác. Trong khi đó, bạn cũng có thể tự do nhập và xuất các định dạng tệp khác. Inkscape hoàn toàn tương thích với Mac OS X, Windows và Linux. Điều này làm cho Inkscape trở thành một phần không thể thiếu trong bộ công cụ của bất kỳ nhà thiết kế đồ họa nghiệp dư nào. Tuy nhiên, đọc về Inkscape và Illustrator có thể cho bạn một ý tưởng rõ ràng hơn.

Inkscape

Phần mềm thiết kế logo là một phần thiết yếu của thiết kế web. Có rất nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn và danh sách nói trên chắc chắn sẽ giúp bạn chọn ra một giải pháp phù hợp cho việc thiết kế logo doanh nghiệp của mình. Bạn nên xem xét các yếu tố khác nhau như khả năng chi trả, mức độ khó và dễ sử dụng. Chúc bạn thành công!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button