Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / 6 món đồ công nghệ cần thiết dành cho dân thiết kế đồ họa

6 món đồ công nghệ cần thiết dành cho dân thiết kế đồ họa

Là dân thiết kế đồ họa bên cạnh kỹ năng thì những vật dụng hỗ trợ cũng vô cùng cần thiết. Vậy chúng ta cần chuẩn bị những vật dụng quan trọng gì để công việc được hỗ trợ tốt nhất. Danh sách 6 món đồ công nghệ cần thiết dành cho dân thiết kế đồ họa dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn tất tần tật về điều đó!

Bảng vẽ Wacom

Với chiếc bảng vẽ Wacom trên tay dân thiết kế sẽ có một khung trời thể hiện không giới hạn, có được trải nghiệm tự do không khác gì khi làm việc với bút vẽ và giấy. Đồng thời, thiết bị bản vẽ tương thích trực tiếp với các tool đồ họa dành riêng cho dân chuyên ngành như Photoshop hay Illustrator. Điều này giúp các bạn trong dân thiết kế không phải lăn tăn nhiều trong quá trình chuyển thể ý tưởng của mình sang nền tảng digital.

Macbook

Với sự cân bằng giữa hiệu suất và trọng lượng, màn hình lớn và tính di động cũng như tính năng tối đa và giá cả phải chăng, các dòng macbook của Apple đã gây nghiện cho bao nhiêu con tim giới thiết kế.

Sổ ghi chú điện tử Wacom

Sổ ghi chú điện tử Wacom cũng là một trong những vật dụng cần thiết cho bạn, nhất là lúc bạn vừa nảy ra ý tưởng và sợ sẽ quên mất nó, bạn có thể ghi lại vào trong sổ hoặc ghi vào giấy ghi chú để ghi chép hoặc vẽ lại rồi sau đó có thể xem lại mà không sợ nó bị “bay” mất đi.

Máy ảnh

Làm công việc liên quan đến hình ảnh nên dân thiết kế đồ họa cũng nên sắm sửa cho mình một chiếc máy ảnh tốt để thu thập ý tưởng về họa tiết/hình nền cho sản phẩm mới. Nhiều người cho rằng có thể sử dụng camera của điện thoại di động, nhưng nếu bạn thật sự nghiêm túc muốn theo nghề thiết kế thì khoản đầu tư này cũng khá xứng đáng.

ipad

iPad ngoài những nhu cầu sử dụng thông thường như lướt web, xem phim thì nó còn cực kỳ hữu ích trong việc hỗ trợ công việc cho dân thiết kế đồ hoạn. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, hiệu năng mạnh mẽ, màn hình đủ lớn, hệ điều hành ổn định, nhiều ứng dụng đa dạng… ipad sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà dân thiết kế đồ họa nên có trong bộ đồ nghề của mình.

Chuột máy tính

Cuối cùng, một con chuột máy tính tốt cũng là một món phụ kiện công nghệ cần thiết mà dân thiết kế không nên bỏ qua. Chúng sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường sáng tác, giúp bạn thực hiện những thao tác chuẩn, nhanh gọn và đáp ứng đầy đủ những kỹ năng cơ bản nhất.

> Chi tiết các sản phẩm công nghệ đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet