Khoa học - Công nghệMẹo và Thủ thuậtTin mới

6 công cụ cắt video online hàng đầu hiện nay

Một trong những công cụ hữu ích nhất để có được giao diện đẹp nhất cho video của bạn là khả năng cắt chúng. Loại bỏ những thứ không liên quan và lấy nét ngay vào chủ đề bạn muốn. Có rất nhiều trình chỉnh sửa video trực tuyến cho phép bạn cắt video. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số công cụ cắt video online hiệu quả nhất hiện nay.

Có những công cụ cắt video online nào hiệu quả

Trình cắt video online: Media.io

Media.io là một bộ công cụ video trực tuyến tất cả trong một. Nó cung cấp một số công cụ chỉnh sửa video. Bao gồm cắt, xén, xoay, lật và điều chỉnh màu sắc. Với công cụ cắt video trực tuyến, bạn có thể phát thực tế mọi định dạng video, bao gồm MP4, MOV, AVI, WMV, FLV, v.v.

Trình cắt video trực tuyến này cung cấp một số cài đặt trước tỷ lệ khung hình như 16: 9, 21: 9, 4: 3 và 1: 1, để bạn có thể cắt video cho Instagram, YouTube hoặc các nền tảng truyền thông xã hội khác một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh kích thước và vùng cắt bằng cách điều chỉnh khung.

Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ hình mờ nào. Sẽ không có hình mờ trên video mp4 đã xuất.

Trình cắt video online Media.io

Trình cắt video online: Video Toolbox

Đây là một trình cắt video trực tuyến hoàn toàn miễn phí không giống như một số có tùy chọn miễn phí hạn chế. Giao diện tiện dụng và đa chức năng giúp bạn có thể dễ dàng cắt, xén và cắt video của mình. Cũng như thêm hiệu ứng và điều chỉnh âm thanh, hoặc thậm chí thay thế hoàn toàn bản âm thanh. Phần mềm hoạt động rất đơn giản nhưng cung cấp đầu ra tốt.

Phần mềm có có giới hạn tệp là 600Mb, nhưng không có hạn chế để sử dụng miễn phí. Nhìn chung nó là một trình quản lý tuyệt vời cho người có yêu cầu không quá cao.

Cắt video bằng công cụ Video Toolbox

Phần mềm cắt video online: Filelab

Đây là một công cụ cắt video trực tuyến đơn giản. Nó chỉ tập trung cho phép bạn chỉnh sửa video, thêm bản nhạc, cắt xén, v.v.

Nó cung cấp một giao diện sạch đẹp và cung cấp khả năng chỉnh sửa nhanh chóng. Đi kèm với một loạt các khả năng, nó có thể làm nhiều hơn bất cứ điều gì bạn cần. Việc cắt xén cũng đơn giản như chọn công cụ từ menu, vì vậy tính dễ sử dụng ở đây là rất cao.

Filelab không yêu cầu một tiện ích mở rộng cho trình duyệt của bạn, nhưng nó hoạt động tốt và có lẽ đó là lý do tại sao giao diện được trau chuốt hơn so với các trình chỉnh sửa trình duyệt hoàn toàn. Nó hỗ trợ nhiều định dạng tệp và trình bày một gói tuyệt vời. thích hợp cho người mới và những người muốn kiểm soát nhiều hơn trong việc cắt xén video online.

Filelab có 2 lĩnh vực cho video và audio

Phần mềm Loopster

Loopster hoạt động trực tuyến và thông qua các ứng dụng, cho đến nay nó là toàn diện nhất. Bạn có thể cắt, chỉnh sửa âm thanh, cắt và cắt video cũng như thêm các hiệu ứng nếu muốn. Nó gần như miễn phí và cung cấp 3GB bộ nhớ đám mây. Đi kèm độ phân giải tối đa 480p và các tệp không lớn hơn 1GB, nhưng sẽ có logo ‘Loopster’. Tất cả những hạn chế này có thể được thay đổi bằng cách chọn gói trả phí.

Video của bạn sẽ không có hình mờ và đi kèm với nhiều dung lượng hơn, độ phân giải cao hơn và kích thước tệp lớn hơn, tùy thuộc vào số tiền bạn phải trả. Mặc dù trực tuyến, nó giống với một số trình chỉnh sửa video thương mại giàu tính năng hơn. Ngoài ra, nó có nhiều khả năng tương thích tệp và tất cả các công cụ đều dễ hiểu.

Giao diện của Loopster

Phần mềm Shotclip maker

Người dùng miễn phí tại Shotclip nhận được 5GB dung lượng lưu trữ, giới hạn 480p về độ phân giải và 15 phút xuất phim mỗi tháng. Tất nhiên video sẽ được đánh dấu bằng logo Shotclip. Nếu bạn trả phí hàng tháng, dung lượng lưu trữ và độ phân giải có sẵn sẽ tăng lên. Cùng với đó là lượng video có thể được xuất. Cũng không có hình mờ nào được áp dụng cho đầu ra cho gói trả phí.

Cắt xén là một hoạt động đơn giản và có rất nhiều công cụ khác có sẵn để cắt và xén trực tuyến cũng như thêm hiệu ứng và thêm hoặc thay đổi các bản âm thanh. Giao diện đẹp và sạch sẽ và trình cắt video trực tuyến bao gồm nhiều định dạng video, nó chạy tốt và tạo ra kết quả nhanh chóng cho dù bạn đang sử dụng công cụ chỉnh sửa nào.

Giao duyện sạch sẽ chuyên nghiệp từ Shotclip maker

Trình chỉnh sửa Lunapic

Cái này bề ngoài là một trình chỉnh sửa ảnh nhưng ẩn bên trong là khả năng cắt video trực tuyến. Phần mềm online natf chỉ phù hợp với những đoạn clip rất ngắn. Giao diện của nó hơi thiếu một chút nên bạn cần tự tìm hiểu mọi thứ, nhưng nó tạo ra kết quả tốt trong giới hạn kích thước tệp và cung cấp một nền tảng tốt cho các video nhỏ nếu bạn đã quen với cách chỉnh sửa video trực tuyến làm. Đối với người mới bắt đầu, đây có lẽ không phải là cách tốt nhất. Với các trang web khác, nó có phần giới thiệu dễ hiểu hơn nhiều. Nhất là cho cho những người mới làm quen với khái niệm này.

Trình Lunapic khá phổ biến cho người mới bắt đầu

Trên đây là các trình cắt video online được ưa chuộng và tạo nên hiệu quả cao nhất. Bạn cần dành thêm nhiều thời gian để thử nghiệm để tìm ra công cụ phù hợp với mình. Chúc bạn thành công!

Bạn đọc có thể theo dõi fanpage Kpnet  để nắm bắt được những thông tin công nghệ hot nhất hiện nay.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button