Tin hot
Trang chủ / Tin tức / 5 lý do bạn nên mua TV HDR

5 lý do bạn nên mua TV HDR

Nếu bạn đang xem xét mua một chiếc tivi mới vào giữa năm 2017, bạn có thể bị ảnh hưởng bởi các từ thông dụng: 4K, OLED, QLED, HDR … đủ để làm bạn phải đau đầu. Tất cả những gì bạn đang tìm kiếm là một chiếc TV tốt với giá cả tuyệt vời và bạn không muốn lãng phí tiền vào những thứ mà bạn không cần. Khi tìm kiếm tivi, đừng nhầm lẫn khi nghĩ “Tôi không cần một chiếc TV High Dynamic Range (HDR)”. Đây là 5 lý do bạn nên mua TV HDR:

>>> Mua Tivi Sony 4K HDR chính hãng

1. Mọi thứ bạn xem sẽ tốt hơn

Các tivi cũ hơn đạt được các yêu cầu tối thiểu về ánh sáng và màu sắc mà chúng có thể hiển thị. Tuy nhiên, Tivi HDR có dải tương phản động cao hơn cho phép hiển thị các màu sắc ở mức mạnh hơn rất nhiều. Điều này có nghĩa là bất kỳ một chiếc tivi HDR nào cũng có thể hiển thị nội dung hình ảnh ở mức thu hút hơn cho dù nguồn phát có không đạt chuẩn đi nữa. Với các tiêu chuẩn được đặt ra cao hơn (để phát nội dung HDR), hầu hết nội dung không phải là HDR sẽ trông đẹp hơn, hoặc ít nhất là chính xác hơn, trên tivi HRD.

2. Hỗ trợ WiFi tốt hơn

Mặc dù biết được khả năng bắt sóng WiFi chính xác của mỗi tivi là một công việc khó khăn, song bạn có thể chắc chắn rằng 99% các tivi chuẩn HDR sẽ truyền tải nội dung mạng như Netflix, Amazon hoặc bất cứ điều gì mà không bị gián đoạn. Để có thể xử lý hình ảnh HDR –  các tivi thường xử lý các tác vụ streaming ít đòi hỏi hơn với độ ổn định.Điều đó có nghĩa là thời gian xử lý tín hiệu từ đường truyền wi-fi sẽ nhanh hơn.

3. Đó là công nghệ mới nhất

HDR đã được định nghĩa là “các điểm ảnh tốt hơn” và điều này có ý nghĩa nhiều hơn không chỉ là bạn đang sở hữu “những tivi có độ sáng lớn hơn, và trông tràn đầy sức sống hơn”. Chuẩn HDR bao gồm độ phân giải 4K như là một thông số kỹ thuật và cũng có nghĩa là bất kỳ TV HDR nào đều được trang bị các đầu vào HDMI và tiêu chuẩn truyền tải âm thanh mới nhất. Do đó, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới nhất.

4. Xu hướng của tương lai

Nội dung chuẩn HDR đang được sản xuất ra nhiều hơn. Đã có một lượng nội dung HDR phong phú về dịch vụ phát trực tuyến và một loạt các đĩa Blu-ray HDR để người dùng lựa chọn. Trong khi nội dung HDR phát sóng chưa thực sự quá phổ biến thì nó cũng đang phát triển nhanh chóng. Trong tương lai gần, HDR sẽ trở thành một xu hướng phim ảnh mà bạn không thể bỏ lỡ. Cho nên việc đầu tư cho tivi HDR vẫn là điều đúng đắn.

5. Tương thích nhiều thiết bị

Những tivi có khả năng tương thích HDR đã trở nên phổ biến rất nhanh chóng – thậm chí các thiết bị nghe – nhìn từ các hãng lớn như Samsung, LG, Vizio, Sony, và Hisense đều tương thích với HDR trong ngay năm nay. Tính tương thích của HDR đã lan rộng đến mức nó hầu như không cần quảng cáo.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp tivi chính hãng tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.