Mẹo và Thủ thuậtTin mới

10 background powerpoint đơn giản mà hiệu quả

Khi nói đến phần mềm trình chiếu, PowerPoint được biết đến nhiều nhất. Nhưng bạn đã từng làm cách nào để bài thuyết trình của mình nổi bật? Để có thiết kế thu hút, bạn cần phải tìm tòi những chủ đề ngoài các mặc định thông thường. Bài viết này sẽ tổng hợp giúp bạn 10 background powerpoint thuyết trình hiệu quả nhất!

Nghiên cứu các mẫu thuyết trình đẹp và hiệu quả

Background powerpoint với các vòng tròn đồng tâm

Đây là một thiết kế mang hơi hướng khoa học nhờ nền các đường tròn đồng tâm. Bạn sẽ có thể tùy chỉnh nó một cách dễ dàng, vì màu xanh lam có thể được thay đổi để sử dụng màu chính của bộ nhận diện thương hiệu của bạn. Chủ đề này sẽ hoàn toàn phù hợp với bài nói của bạn nếu bạn sắp giảng về dữ liệu lớn, blockchain hoặc các chủ đề khoa học & công nghệ khác.

Tiêu đề thuyết trình đặt ở đây
background powerpoint vòng tròn đồng tâm

Background Powerpoint dành cho công ty có ảnh

Đây là một background powerpoint hoàn hảo cho nội dung công ty. Thiết kế trang nhã và chuyên nghiệp nhưng các hình khối tròn trịa đặt đúng chỗ khiến nó không quá nghiêm trọng. Sử dụng ảnh nền của riêng bạn để hỗ trợ nội dung của bạn và giúp kể chuyện. Sử dụng nó trong môi trường làm việc để trình bày kết quả tư vấn. Hoặc giải thích các mục tiêu kinh doanh, để quảng cáo cho dự án nội bộ tiếp theo của bạn.

Nơi đặt title
Những slides con đặc sắc

Background Powerpoint khung màu vàng

Chọn background powerpoint được thiết kế chuyên nghiệp này để tạo bản trình bày truyền đạt thông điệp của bạn một cách hiệu quả. Sử dụng nó trong môi trường làm việc để thuyết trình về mục tiêu kinh doanh, chiến lược, tài chính hoặc để quảng cáo cho dự án nội bộ tiếp theo của bạn.

Những trang slide đi kèm

Mẫu Powerpoint tối giản dành cho công ty

Chủ đề này rõ ràng và đơn giản, được thiết kế cho nội dung doanh nghiệp và công ty. Với chủ đề này, bạn sẽ thực hiện một bản trình bày chuyên nghiệp trong một nửa thời gian, vì nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh, với một số bố cục trang và tệp đồ họa dễ sử dụng.

mẫu powerpoint tối giản sạch sẽ

Mẫu Powerpoint giới thiệu sản phẩm

Tạo một mẫu PowerPoint với thiết kế mạnh mẽ không kém này. Thay vì sử dụng một hoặc hai màu trong bản trình bày, bạn có thể sử dụng các sắc thái khác nhau cho mỗi trang chiếu PowerPoint.

Mẫu thuyết trình hiện đại

Mẫu Powerpoint sử dụng biểu tượng

Nền đen có thể mang lại hiệu quả miễn là bạn biết các yếu tố thiết kế nào kết hợp tốt với nó. Từ ví dụ dưới đây, sử dụng các biểu tượng neon là một kỹ thuật thông minh. Điều này phù hợp với các công ty hoặc thương hiệu kỹ thuật số cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hiện đại.

Mẫu thuyết trình sử dụng icon để biểu thị số liệu

Background Powerpoint phong cách gradient

Nền bản trình bày của bạn có thể vừa đơn giản vừa thú vị bằng cách sử dụng gradient. Nó không bao giờ lỗi thời và rất được khuyến khích cho các công ty cung cấp dịch vụ sáng tạo.

Nếu bạn đang làm việc trong ngành quảng cáo hoặc tiếp thị, mẫu này sẽ phục vụ tốt cho bạn.

Mẫu thuyết trình phù hợp cho các ngành tiếp thị

Mẫu slide cho thuyết trình về con người

Mẫu chuyên nghiệp này có thiết kế tối giản với một chút màu sắc và dễ dàng thích ứng với thương hiệu của bạn. Nhưng những gì thực sự làm cho nó nổi bật là hình ảnh của những người đa dạng được tích hợp với các slide. Chủ đề này có mọi thứ bạn cần để tạo ra một bản trình bày hợp thời trang về tiếp thị, nguồn nhân lực hoặc một bản thuyết trình ấn tượng.

Nơi đặt title
Bản slide đọc đáo cho bài thuyết trình ngành thời trang

Mẫu thuyết trình quảng cáo tiếp thị khách hàng

Làm thế nào để tạo ấn tượng cho các mẫu PowerPoint của bạn? Thiết kế dưới đây mang đến sự rung cảm thú vị.

Thiết kế cực kì sống động

Thay đổi màu thành tông trầm và thêm các biểu tượng ưa thích của bạn. Những thay đổi nhỏ này có thể giúp bạn thiết kế các bản trình bày PowerPoint phù hợp với thương hiệu của bạn.

Mẫu dưới đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số, dòng thời trang và thậm chí cả mỹ phẩm. 

Mẫu thuyết trình cho các công ty start-up

Nền minh họa của mẫu bản trình bày miễn phí này sẽ làm cho nội dung của bạn nổi bật giữa đám đông. Bằng cách thay đổi màu nhấn, bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu thương hiệu. Tuyệt vời cho các hội nghị công nghệ, khởi nghiệp hoặc thiết kế.

Đặt title ở đây
Slide trẻ trung thú vị

Giờ đây, bất kỳ ai truy cập vào PowerPoint đều có khả năng xây dựng các bài thuyết trình hấp dẫn. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng hơn 90% chúng ta cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi có slide đẹp. Với các mẫu background powerpoint trên, mong bạn sẽ có buổi thuyết trình thành công!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button